Michael Kors công ty mẹ bắt đầu làm sạch lên Jimmy Choo, người đã rời tám năm nhiệm kỳ của mình như là giám đốc điều hành

Hai năm sau khi

, Jimmy Choo sẽ thấy một sự thay đổi mới.

theo thời trang kinh doanh tin tức, Anh sang trọng giày thương hiệu Jimmy Choo đã thông báo rằng tám tuổi, giám đốc điều hành của mình, Pierre Denis, sẽ bước xuống tháng năm, và đó Ofagroup, công ty mẹ của Michael Kors, là tìm kiếm một thay thế mới, với kinh doanh của Jimmy Choo để tiếp tục với đội bóng hiện tại cho đến khi

đáng chú ý, Pierre Denis được xem như là một nhân vật quan trọng trong vai trò của Jimmy Choo ngoài người sáng lập của nó, và khởi hành của ông là gây ra rất nhiều mối quan tâm trong ngành công nghiệp. Pierre Denis có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý sang trọng trong các bộ phận làm đẹp của John Galliano, Dior và LVMH Perfume.

Jimmy Choo là đồng sáng lập vào năm 1996 bởi Jay Chou và Tamara Mello, sau đó biên tập phụ kiện thời trang tại Ấn bản Anh của Vogue, nhưng hai người sáng lập rời khỏi thương hiệu trong 2001 và 2011 và bán 68 phần trăm của thương hiệu cho các công ty đầu tư châu Âu JAB trong 2011. Các thương hiệu, mà hạ cánh trên sở giao dịch chứng khoán London trong 2012 với sự giúp đỡ của Pierre Denis, đã được mua lại trong 2017 bởi công ty mẹ của Michael Kors cho $1.200.000.000.

, Tuy nhiên, Jimmy Choo đã ở một vị trí ít tích cực vào thời gian đó, với sự nổi lên của thể thao và giải trí, với sự tăng trưởng trong bán hàng chậm lại từ năm năm trước đây, với sự tăng trưởng bán hàng thực sự của chỉ 2 phần trăm để? 364 m trong 2016, so với 7 phần trăm trong 2015 và 2014 12 phần

một số nhà phân tích chỉ ra rằng hiệu suất kém của thương hiệu giày sang trọng là đằng sau sự phụ thuộc trên phong cách cổ điển, cấu trúc sản phẩm duy nhất, và xu hướng ngành công nghiệp đang nhanh chóng thay đổi, Cập nhật sản phẩm quá chậm, vì vậy mà người tiêu dùng mất tươi mát. Ngoài ra, sự suy thoái trong cao heelsales phản ánh thực tế là sự thoải mái đã trở thành một tập trung cho phụ nữ. Beth Goldstein, một nhà phân tích tại NPD, một công ty nghiên cứu thị trường tại

, cho biết cuộc sống đô thị bận rộn yêu cầu phụ nữ để tiếp tục di chuyển, thêm rằng bán giày của giày 3 inch hoặc cao hơn đã giảm nhanh nhất. Ngược lại, xu hướng tăng trưởng của sneakers sẽ tiếp tục được trong hai chữ số, và trong xem Beth Goldstein, sự tăng trưởng nhanh chóng của sneakers có liên quan chặt chẽ đến sự lựa chọn của thể loại của lối sống.

đáng ngạc nhiên, Capri đã không thực hành theo ngành công nghiệp để thay đổi giám đốc sáng tạo và đội ngũ quản lý của thương hiệu, và nói rằng nó tiếp tục đầu tư nhiều hơn trong đầu tư chiến lược của Jimmy Choo. Trong tìm kiếm đà tăng trưởng mới, Jimmy Choo đã chọn để đặt cược vào các sản phẩm như kính râm và vẻ đẹp, mở rộng thỏa thuận cấp phép với các hãng sản xuất mắt ý Safilo và hãng sản xuất nước hoa Inter Parfums.

Pierre Denis nói rằng trong khi các thương hiệu bắt đầu với giày dép, họ cũng nên cung cấp các phụ kiện và hàng da, và thậm chí cả Mỹ phẩm, để đáp ứng sự đa dạng ngày càng tăng của nhu cầu của người tiêu dùng. Sandra Choi, giám đốc sáng tạo của thể thao giày Casual, được lấy cảm hứng từ việc hạ cánh mặt trăng 1969, và năm ngoái, cô đã thiết kế một chiếc sneaker đáy dày cho Jimmy Choo kết hợp với một ban nhạc rock năm 1960 Nhật bản và văn hóa Texas.

với sự hỗ trợ của các quỹ Capri Group, các chiến dịch tiếp thị của Jimmy Choo đã trở nên thường xuyên hơn, và vào tháng 2 năm 2018, ông đã bổ nhiệm Gabriele Hackworthy, cựu giám đốc thời trang toàn cầu của net-a-Porter, là phó chủ tịch cấp cao của Marketing toàn cầu. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm biên tập, Gabriele Hackworth đã làm việc cho các tạp chí nổi tiếng như của harper’s Bazaar và Vogue, và kể từ khi tham gia, cô đã chịu trách nhiệm sắp xếp đầy đủ các chương trình khuyến mại cho bộ sưu tập mới của Jimmy Choo kết hợp với nội dung thời trang.

được hưởng lợi từ quan hệ đối tác với thương hiệu đường phố nổi tiếng nhất thế giới, off-White, để khởi động một bộ sưu tập mùa xuân lấy cảm hứng từ công chúa Diana, cũng như một chiến dịch tiếp thị với Joan Smalls, Lily Aldridge và Rosie Huntington-Whiteley, với Instagram của Jimmy Choo sau tăng vọt đến khoảng 9.000.000. Năm 2018, thương hiệu cũng công bố nữ diễn viên Trung Quốc song xi là một đại sứ cho hình ảnh thương hiệu Châu á, với hơn 230.000.000 tương tác trên Microblog, và đáp ứng thị trường vượt xa kỳ vọng của thương hiệu.

một loạt các sáng kiến đã đẩy mạnh hiệu suất của Jimmy Choo, đóng góp khoảng $ $223.000.000 doanh thu trong tài chính 2018, thúc đẩy một tăng 5 phần trăm tổng doanh thu nhóm Capri đến $4.700.000.000. Trong tài khóa 2019, doanh số của nhóm tiếp tục tăng 10,9% lên $5.238.000.000, trong khi doanh thu của Jimmy Choo gần $600.000.000.

, Tuy nhiên, sự tăng trưởng theo tiếp thị là không lâu dài, với tăng trưởng hai con số của Jimmy Choo kéo dài chỉ một năm, với doanh thu xuống 8,7 phần trăm đến $158.000.000 trong quý đầu tiên của năm tài chính 2020, và tăng 7,8 phần trăm trong quý thứ hai. Thu nhập quý thứ ba của Jimmy Choo tăng 1,9 phần trăm năm-on-year đến $165.000.000, theo các con số mới nhất, và hoạt động lợi nhuận rơi 40 phần trăm đến $9.000.000. Giày dép nam là thể loại phát triển nhanh nhất cho Jimmy Choo, được điều khiển bởi thị trường Châu á, chiếm 75% tổng doanh số bán hàng.

cho đến nay, Jimmy Choo có khoảng 223 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới, và cơ sở fan hâm mộ của Instagram đã phát triển đến 11.000.000, tăng 20 phần trăm so với năm ngoái.

các nhà phân tích tin rằng sự khác biệt trong hiệu suất và mong đợi của Jimmy Choo sau khi được thực hiện trên của nhóm Capri là một trong những lý do cho quyết định của Pierre Denis để lại. Cho dù Capri, một thời gian dài nhạt nhóm đói, có thể dẫn Jimmy Choo và Versace đến một bước đột phá mới trong các thương hiệu sang trọng vẫn còn là một dấu hỏi, đặc biệt là tại một thời gian tăng không chắc chắn trong môi trường bán lẻ toàn cầu.

, Capri Group đã bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lâu dài của Jimmy Choo để phát triển $1.000.000.000 doanh thu, và tiết lộ rằng các phụ kiện đã trở thành một phần quan trọng của doanh thu thương hiệu, với mục tiêu của nhóm tăng chia sẻ tổng doanh số thương hiệu từ khoảng 20 phần trăm đến 50% và phát triển Jimmy Choo thành một thương hiệu sang trọng toàn

như Hermes, dòng trang điểm đầu tiên của Jimmy Choo, Jimmy Choo BEAUTY, sẽ đi bán vào tháng ba với loạt 10 màu. Bộ sưu tập mới nhất của Sandra Choi là trở lại trong gót ostweably, và nói phụ kiện nên được sáng hơn như mặc của phụ nữ trở nên bất thường và đơn giản.

, nhóm giám đốc điều hành John D. Idol nhấn mạnh “giá trị cho tiền” trong thỏa thuận Versace gây tranh cãi. Giống như Jimmy Choo, Versace được xem là một trong những thương hiệu cao cấp có khả năng nhất để vào câu lạc bộ $1.000.000.000-a-year, với nhóm Capri nhằm mục đích tăng revenuetous toàn cầu của Versace đến $2.000.000.000.

chắc chắn rằng trong ngắn hạn, ưu tiên của Capri là để đối phó với các tác động thương mại của các ổ dịch viêm phổi Corona mới, và nhóm đã cắt toàn bộ năm dự báo bán hàng của mình đến $5.650.000.000 từ $5.800.000.000 và thu nhập trên mỗi cổ phần giữa $4,45 và $4,55, xuống từ $4,95 trước đó. Suketu Gandhi, một đối tác và đứng đầu chuỗi cung ứng kỹ thuật số

, nói với Forbes rằng các nhà bán lẻ sang trọng, đặc biệt là các thương hiệu sang trọng ánh sáng, cần phải được cảnh giác trong ba tháng sau khi bùng phát, nhấn mạnh rằng người tiêu dùng có thể trở lại thế giới để mua hàng sang

vào thứ năm của gần, Capri nhóm cổ phiếu đã xuống 0,4 phần trăm tại $24,64, một giảm 46 phần trăm trong gần một năm đến khoảng $3.600.000.000.

Jimmy Choo thay đổi trong nhân viên trong ngành công nghiệp